Góp ý của khách hàng dành cho máy vặt lông gà sạch VD60

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Bạn định nghĩa như thế nào về một chiếc máy vặt lông gà sạch? Hãy cùng nghe những tiêu chí đánh giá và phản hồi chân thực nhất của khách hàng về dòng máy vặt lông gà vịt VD60 do Viễn Đông cung cấp ngay sau đây.

Máy vặt lông gà sạch VD60 làm được nhiều hơn việc chỉ làm sạch lông gà

Đến với chợ Thanh Xuân, mayvatlongga.vn gặp lại 1 trong những khách hàng đã và đang sử dụng máy vặt lông gà vịt VD60 do Viễn Đông cung cấp. Sau khi tìm hiểu trên mạng địa chỉ những công ty lớn cung cấp máy vặt lông gà vịt thì anh quyết định lựa chọn mua máy tại Viễn Đông Hà Nội ở địa chỉ C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

máy vặt lông gà sạch

Anh đã có những chia sẻ hết sức chân thành về dòng máy này trong quá trình sử dụng kinh doanh hàng ngày.

Máy vặt gà không được gãy cánh, rách mào

Máy vặt lông gà sạch không chỉ đơn giản dừng ở việc làm sạch lông gà mà phải đảm bảo tính thẩm mĩ của thành phẩm sau khi đã vặt xong.

Sản xuất máy vặt lông gà

Sản xuất máy vặt lông gà sạch Viễn Đông

“Một con gà từ 5-7s, nó đảo rất tốt luôn. … Cánh lông là rất sạch, không gãy, rất tuyệt vời. Như cái máy này qua sử dụng được mấy tháng cảm thấy rất tuyệt vời luôn. Máy chạy êm, sạch lông là cái quan trọng nhất, không gãy cánh, không gãy chân, không rách mào.”

Vặt vịt sạch đến 98% nếu chọn được vịt chuẩn

Theo lời khách hàng chia sẻ, ngoài vặt sạch lông gà là điểm mạnh thì máy vặt lông gà sạch VD60 còn có ưu điểm vặt vịt sạch tới 98% nếu chọn được vịt chuẩn. Vặt vịt tất nhiên khó sạch hơn vặt gà nên thông thường Viễn Đông chỉ tư vấn tỷ lệ sạch lông của vịt đạt 75 -85%.

máy vặt lông gà sạch

Tỷ lệ sạch lông vịt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi của vịt, thời gian thay lông, cách nhúng nước của khách hàng, …

“Cao su của máy rất mềm mại”

Là một hộ kinh doanh ở chợ nên ngoài gà. vịt ra, anh còn bán thêm cả chim bồ câu nhưng máy vặt lông gà sạch VD60 vẫn có thể xử lý dễ dàng mà không gặp khó khăn nào.

Máy vặt lông gà sạch

Núm cao su của máy vặt lông gà sạch

” Cái cao su của máy này rất là mềm mại, tức là khi mềm thì không rách da. Con chim bồ câu đây, gọi là con chim ra già, là chưa biết bay, rất non, thế nhưng mà khi cho vào máy quay vẫn sạch bong mà da lại không rách”.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có những điểm hạn chế cần cải tiến nhất định. Ngoài việc chỉ ra điểm hạn chế của sản phẩm, khách hàng còn nói rõ cách thay đổi để khắc phục nhược điểm này.

Máy vặt lông gà sạch

” Tất nhiên là cái máy này thì máy nào cũng thế, tức là ít nhiều thì nó phải có lỗi nhưng lỗi nhỏ thôi. Lỗi như cái máy này thì nó bị độ nước đi vào là chưa đủ, ống nước thiết kế chưa đủ. Ví dụ mình đang ống 21 mình cho ống 27 lên, cái ống kia của nó chỉ có ống 21 thôi, mình khắc phục bằng cách tăng ống 27 lên. Nước nó sẽ đủ thì gà quay còn nhanh hơn”. 

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Góp ý của khách hàng là động lực của Viễn Đông

Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn. Nếu trước đây bạn đã từng sử dụng máy làm lông gà vịt do Viễn Đông cung cấp chắc hẳn sẽ biết thiết kế của máy ban đầu: 

máy vặt lông gà

  • Cửa ra lông dốc, thiết kế cửa hở => thiết kế dạng cửa đóng, sau khi sử dụng xong khách hàng gấp cửa lên đóng lại rất gọn gàng
  • 1 dây curoa => 2 dây curoa để máy chạy nhanh và khỏe hơn, hạn chế tình trạng đứng máy
  • Chân máy cố định => Thiết kế thêm phần tăng đơ sắt để điều chỉnh được độ cao thấp của máy, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Máy vặt lông gà sạch

Mọi ý kiến khen, chê của khách hàng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng của Viễn Đông ghi nhận lại để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Chỉ có như vậy, khách hàng mới cảm nhận ý kiến của mình được tôn trọng.

Nếu có bất kì góp ý nào, quý khách hãy liên hệ ngay tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được giải đáp và hỗ trợ.

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy