Kinh nghiệm mở quán vịt nướng cho người mới bắt đầu

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Vịt nướng, vịt quay là món ăn thơm phức, đậm vị, được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh và thu lãi không hề nhỏ. Nhưng làm thế nào để mở một quán vịt nướng thành công? Bài viết sau của mayvatlongga.vn, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn kinh nghiệm cần thiết và bắt buộc để mở quán vịt nướng.

Tham khảo quy trình chế biến món thịt quay đơn giản mà thơm ngon thần sầu

quán vịt

Mở quán vịt nướng thành công phải kể đến chất lượng món vịt nướng

Để có được một cách ướp vịt nướng ngon mà không bị trộn lẫn giữa những quán vịt nướng khác thì bạn có thể tự tìm hiểu theo những công thức có sẵn trên mạng và tìm ra được bí kíp ướp vịt nướng cho riêng mình. Nếu có được một cách tẩm ướp vịt nướng ngon thì việc mở quán vịt sẽ không còn mấy khó khăn đối với bạn nữa.

vịt nướng

Còn nếu bạn loay hoay mãi mà vẫn chưa biết cách tẩm ướp nào “độc đáo” thì bạn có thể xin việc làm thêm tại những quán vịt nổi tiếng để có thể tìm hiểu thêm được những cách làm vịt nướng ngon, cách làm nước chấm vịt nướng hấp dẫn…hoặc bạn có thể tìm hiểu những lớp dạy nấu ăn chuyên về vịt nướng của những đầu bếp nổi tiếng để học cách làm món vịt nướng từ A -> Z

vịt nướng

Chung quy lại, bạn nên có một cách ướp vịt nướng riêng biệt của chính mình để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng. Bạn biết đấy, những quán vịt lớn như vịt nướng Vân Đình, vịt quay Lạng Sơn, vịt quay Bắc Kinh… đều có những cách tẩm ướp vịt khác nhau và tạo nên sự hấp dẫn riêng nên họ đã thành công cho đến ngày hôm nay.

Nghiên cứu thị trường

Trước khi kinh doanh, bạn cần phải nghiên cứu thị trường. Bạn nên khảo sát xem trên thị trường đã có những quán vịt nướng, vịt quay, gà nướng… nào đã thành công hoặc chi tiết hơn, bạn hãy tìm hiểu xem gần nơi bạn dự định kinh doanh đã có nhiều quán vịt nướng, gà nướng chưa, họ hoạt động như thế nào? Đã có những quán nào thành công, họ sử dụng thiết bị nướng vịt nào, vịt có hương vị ra sao…

vịt nướng

Sau đó bạn hãy tìm hiểu thêm xem với sự mới lạ và độc đáo của quán vịt bạn mở đã đủ sức để cạnh tranh chưa? Liệu sự khác biệt của bạn có thể thu hút được khách hàng hơn những quán đã mở không?

Từ những nghiên cứu thị trường, bạn sẽ có thể tìm được hướng đi riêng cho quán vịt nướng của mình, sẽ tạo nên sự khác biệt, màu sắc riêng cho quán.

Chuẩn bị vốn

1. Vốn khởi nghiệp

Nếu bạn mới bắt đầu vào nghề và muốn chọn địa điểm ở những khu thuộc trung tâm thành phố thì vốn đầu tư ban đầu sẽ rơi vào khoảng 50 – 100 triệu đồng để trang trải các chi phí như:

– Tiền cọc thuê mặt bằng và tiền thuê mặt bằng cho 3 tháng đầu tiên

– Chi phí sửa chữa mặt bằng và mua sắm bàn ghế, dụng cụ, các đồ trang trí quán như: Lò nướng vịt, bát đĩa, tủ hâm nóng vịt…

– Tiền thuê nhân viên phục vụ, thuê đầu bếp, nếu như bạn đã học nướng vịt và tự nướng thì sẽ là tốt nhất và tiết kiệm được chi phí thuê đầu bếp.

– Tiền mua nguyên liệu, gia vị cần thiết cho quán vịt

– Chi phí hoạt động cho 3 tháng đầu tiên

vịt nướng

2. Vốn đầu tư máy móc khác

Mở quán vịt nướng, để thành công, bạn cần phải đa dạng trong các món vịt chứ không phải chỉ chuyên về mỗi mình quán vịt nướng. Bạn có thể thêm các món như: bún vịt, măng tiết, vịt quay, vịt nướng chao

lò quay vịt xoay 850

Với khoản vốn đầu tư này, bạn có thể sắm ngay cho mình các loại máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại hơn như lò quay, lò nướng vịt đời mới,… nếu như bạn có đủ chi phí. Còn không, bạn có thể mở quán vịt nướng và thu lợi nhuận, sau đó mua thêm các thiết bị hỗ trợ cần thiết khác.

3. Vốn để quảng cáo, bán hàng

Nếu mở quán vịt mà chỉ cần đa dạng món ăn và chất lượng thì sẽ chưa đủ nếu không có các chiến dịch quảng cáo, marketing sản phẩm để nhiều người biết và lựa chọn thưởng thức các món ăn của bạn. Bạn có thể đi tìm hiểu và thuê người chạy quảng cáo cho món vịt của bạn được hiệu quả.

vịt nướng

Hoặc không, bạn hãy nghĩ ra các cách thức để có thể truyền thông hiệu quả cho món vịt của mình như cách mà các quán vịt nổi tiếng như vịt nướng Vân Đình, vịt quay Lạng Sơn đã từng làm.

>>> Đầu tư máy móc hiện đại để làm vịt quay liệu có lãi không?

Hy vọng với bài viết tin tức trên sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất để chuẩn bị cho việc mở quán vịt quay. Chúc bạn khởi nghiệp thành công nhé.

LIÊN QUAN VỀ LÒ QUAY VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy