Làm lông gà sạch nhanh nhất bao nhiêu giây?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Thử đoán xem việc làm lông gà vịt nhanh nhất bao nhiêu giây? Bạn đã bao giờ nghĩ đến hay chưa, hay thật sự khó tin khi đưa việc vặt gà tính bằng giây? Hãy cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp làm lông gà vịt nhanh nhất trong bao nhiêu giây?

Làm lông gà vịt bằng phương pháp thủ công

Thông thường nếu là thợ vặt gà chuyên nghiệp lâu năm thì để vặt sạch lông cũng phải mất đến 10 phút. Tuy nhiên vì vặt bằng tay nên sẽ không thể hết được lông măng, lông con vì vậy người vặt cần phải dùng nhíp để nhổ, việc làm này tốn khá nhiều thi gian.

Làm lông gà vịt bằng phương pháp thủ công

Làm lông gà vịt bằng máy vặt lông gà

Để khắc phục nhược điểm của hình thức làm lông gà vịt thủ công, máy vặt lông gà ra đời. Trải qua nhiều lần cải tiến và biến đổi máy vặt lông gà Việt Nam đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà tin dùng bởi một số đặc điểm nổi bật sau:

 • Vặt sạch lông đến tận 95%
 • Vặt trong vòng chưa đầy 40s đã xong một mẻ từ 1 – 2 con
 • Vặt an toàn không hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Xem thêm: Máy vặt lông gà vịt siêu tốc có vặt sạch 100%

Làm lông gà vịt với máy vặt lông gà

Vặt sạch lông gà vịt bằng hóa chất

Làm lông gà vịt bằng hóa chất là một trong những phương pháp vặt gà siêu nhanh. Chỉ cần một cái nhúng sau đó đợi 5 – 6 giây là bạn có thể lột sạch bóng không còn một chút lông bám lại. Nhưng đây là hàn động CẤM và đặc biệt ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp.

Bởi những thứ hóa chất dùng để vặt lông gà nếu bám lại trên bề mặt gia cầm, về lâu dài người ăn có thể mắc các bệnh nan y. Không những thế đối với những người trực tiếp tiếp xúc với những loại hóa chất này cũng có thể gây niêm mạc mắt, dạ dày, mắc các bệnh nghiêm trọng về da liễu.

Phương pháp vặt gà cấm

So sánh phương pháp vặt lông bằng tay và bằng máy vặt lông Viễn Đông

So sánh máy vặt lông gà VĐ và vặt tay truyền thống

Phương pháp nhanh nhất có phải tốt nhất?

Vặt lông gà bằng hóa chất là phương pháp bị CẤM

Như đã đề cập ở trên phương pháp làm lông gà vịt bằng hóa chất là phương pháp cấm. Tuy nhiên việc xử lý các sai phạm của các cơ sở giết mổ gia cầm vẫn còn chưa triệt để, hàng năm Cục vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn bắt và xử lý hàng trăm các cơ sở chế biến và giết mổ gia cầm sử dụng hóa chất này.

Sủ dụng hóa chất vặt lông gà là phương pháp CẤM

Vì vậy để không mua phải những loại gia cầm trôi nổi, không truy xuất được nguồn gốc xuất xứ bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Mua trực tiếp và yêu cầu giết mổ – trực tiếp chứng kiến
 • Không mua gà vịt trôi nổi trên thị trường
 • Gia cầm vặt bằng hóa chất thường sạch bong, không còn sót lại lông măng
 • Khi mua gà vịt bạn nên ngửi xem có mùi dư lượng kháng sinh, mùi lạ hay không để biết gà vịt còn tươi hay là để lâu…

Nhận biết vặt lông gà bằng hóa chất

Máy vặt lông gà Viễn Đông giải pháp tối ưu vặt lông gia cầm sạch

Năm 2012 Viễn Đông đã chính thức nhập về những dòng máy làm lông gà vịt có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Dòng máy này đã được các cơ sở chế biến và giết mổ gia cầm tiêu dùng rất nhiều. Tuy nhiên sau thời gian ngăn sử dụng thì máy xuất hiện những han gỉ nặng, motor hoạt động kém, xảy ra nhiều than phiền của khách hàng.

Máy vặt lông gà Viễn Đông - Giải pháp vặt gà an toàn

Chính vì vậy, Viễn Đông đã thu thập ý kiến người dùng, nghiên cứu và chế tạo ra dòng máy vặt lông gà vịt Viễn Đông bền đẹp, chắc chắc. Với các ưu điểm như sau:

 • Máy làm từ chất liệu inox 304 hạn chế TỐI ĐA gỉ sét
 • Motor mới 100% lõi đồng hoạt động khỏe
 • Phần motor được bảo vệ bằng lớp vỏ nhôm, hạn chế lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài khiến máy hoạt động không quá nóng gây chập cháy
 • Núm cao su từ 100% tự nhiên, vặt gà vịt không bị trầy da, dập mỏ

Đặc biệt MÁY VẶT LÔNG GÀ VIỄN ĐÔNG là giải pháp làm lông gà vịt an toàn, được Cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công nhận và cho phép sử dụng trong việc vặt lông gia cầm. Giải pháp vặt lông hiệu quả, an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hai dòng máy vặt lông gà đang được bán tại Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD50 và máy vặt lông gà VD 60

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để nhanh tay có thể rinh ngay cho mình một thiết bị tiện ích như thế này nhỉ?

>>>Chế độ bảo hành máy vặt lông vịt Viễn Đông như thế nào?

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy