Cách vặt lông gà nhanh và sạch

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Gà là một trong những món ăn khá phổ biến trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Khi mua gà siêu thị hay gà đông lạnh sẵn thì chắc chắn không ngon bằng con gà tươi mà bạn mua ngoài chợ. Nhưng lông gà rất khó để mà nhổ cho sạch và ít tốn thời gian. Cũng vì thế hôm nay mayvatlongga.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vặt lông gà nhanh và sạch.

cách vặt lông gà sạch

Cách vặt lông gà nhanh và sạch

– Đầu tiên, việc chọn gà cũng là điều kiện tiên quyết giúp cho việc vặt lông gà được nhanh và sạch hơn. Bạn nên chọn những con gà béo, có ức tròn, da cổ và da bụng phải dày, mọc đủ lông.

– Lưu ý: Không nên chọn vịt non vì thịt khá nhão và có nhiều lông tơ rất khó nhổ. Gà đẻ nhiều lứa thì ăn càng ngon và bạn nên chọn gà mái vì thịt sẽ ngon hơn so với gà trống

– Để làm sạch lông bạn cũng cần phải tuân theo những quy trình làm gà thật bài bản như sau khi cắt tiết gà thì cần nhúng gà vào thao nước lạnh trước để cho gà thấm đều nước rồi tưới rượu hoặc giấm lên gà khoảng 10 phút trước khi nhúng vào nước nóng

– Thông thường, mọi người hay có quan niệm nhúng gà vào nước sôi để dễ dàng vặt lông nhưng trên thực tế thì nếu nhúng vào nước sôi thì lỗ chân lông của gà sẽ co lại và rất khó để nhổ. Do đó, khi nhổ lông gà hay vịt bạn nên chú ý chỉ cần để nước sôi ở 40 độ C là được

– Sau khi vặt sạch lông, bạn nên rắc lên thân gà một ít muối để giúp ra sạch hơn sau đó rửa lại bằng nước lạnh

– Đây là một số mẹo nhỏ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc vặt lông gà vịt và một giải pháp nhanh hơn nữa là bạn có thể đến Viễn Đông mà mua ngay máy vặt lông gà, công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong cuộc sống bộn bề này đấy.

Tham khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

máy vặt lông gà

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình làm gà vịt quay vừa ngon vừa tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo dây chuyền sau:

Dây chuyền làm vịt quay: nồi nhúng vịt gà —> máy nhổ lông gà lông vịt —> lò quay vịt.

Nồi nhúng vịt gà: hiện tại Viễn Đông cung cấp rất nhiều mẫu mã, công suất và dung tích khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp để đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí nhất.

Nồi nhúng vịt gà

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông: với chất liệu inox toàn bộ, máy đang được rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt tin dùng. Giá máy nhổ lông vịt rơi vào khoảng từ 7 – 8 triệu VND/chiếc bạn có thể dùng tận 5 -7 năm, với tốc độ vặt long gà vịt siêu nhanh chỉ trong vòng 3 – 4 phút. Việc sử dụng máy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công.

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Lò quay vịt: để tạo ra những món vịt quay ngon, bắt mắt, da vàng giòn rụm bạn không thể bỏ qua lò quay vịt inox. Vừa bảo quản vịt, vừa có tính chất trưng bày ( đối với lò quay vịt inox có kính).

>>Xem thêm: Dùng nước cốt dừa như nào để đảm bảo lợi ích cho sức khỏe

LIÊN QUAN VỀ CHỌN MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy