KFC chọn gà như thế nào?

LIÊN QUAN VỀ CÁC MÓN ĂN TỪ GÀ

KFC chọn gà như thế nào?

KFC là một trong những quán thức ăn nhanh chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người Việt từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam. Món gà phủ bột với lớp da giòn tan, thịt tươi ngon cùng với gia vị đặc biệt tạo ra một sức hút mê hoặc lòng người. Vậy những miếng gà tươi ngon ấy xuất hiện từ đâu? Chúng ta cùng mayvatlongga.vn tìm hiểu nhé!

thịt gà kfc

3 sự thật thú vị về xuất xứ của KFC :

1. Harland Sanders là ông tổ khởi nghiệp quán gà rán này vào thập niên 30, phục vụ những hành khách vãng lai tại điểm dừng chân ở trạm xăng. Ban đầu quán của ông rất đơn sơ chỉ với 1 chiếc bàn và 6 chiếc ghế.

2. Vào năm 1950 với sự xuống dốc của nền kinh tế, Sanders đã phải bán cơ nghiệp của mình chỉ với số tiền vừa đủ đóng thuế. Tự tin vào hương vị và đặt hết tâm huyết vào món ăn. Mặc dù đã ở tuổi 60 và chỉ có 105$ tiền trợ cấp xã hội nhưng ông vẫn kiên định bán các gói gia vị và cách chế biến gà rán cho những chủ nhà hàng nằm độc lập dọc nước Mỹ

3. 11 loại thảo mộc và gia vị tạo nên thương hiệu KFC vẫn được giữ bí mật hoàn toàn. Chỉ 2 người trên thế giới nắm rõ thành phần các gói gia vị.

Tham khảo thêm: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Vòng đời 35 ngày của một chú gà KFC

– KFC có 1000 trang trại tại Anh, mỗi trang trại có tới khoảng 34000 con gà được nuôi theo quy trình công nghiệp từ trứng cho đến khi thành gà đủ cân nặng để “thịt”

– Những con gà trong trang trại này được sống tốt trong suốt 35 ngày, các nông dân hằng ngày cho chúng ăn, uống và vệ sinh hợp lí

– Đến ngày thứ 36, hàng trăm còn gà trong một mẻ sẽ được tiến thẳng tới lò hơi ngạt, rồi làm thịt, mỗi con được chia thành 9 miếng gửi đến các đại lí trên toàn quốc.

kfc chọn gà như thế nào

Cập nhật mẫu máy vặt lông gà mới nhất của Viễn Đông năm 2020

  • Máy vặt lông gà VD50 (1-2 con/ mẻ) & máy vặt lông gà VD60 (3-4 con/ mẻ)
  • Máy chạy 2 dây cu-roa (mẫu cũ 1 dây), tăng độ bền và điều chỉnh tốc độ
  • Cửa thoát lông được tăng chiều dài, tránh bắn bẩn diện rộng và có thể gấp lại khi không sử dụng
  • Chân máy nhổ lông gà thiết kế có thể tăng/ giảm, dễ dàng đặt máy ở những vị trí không bằng phẳng…

Với những cải tiến trên, máy đánh lông gà kiểu mới đã khắc phục được những nhược điểm trước đây, thuận tiện hơn cho người dùng dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Máy làm lông gà vịt được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp, chế độ bảo hành máy làm lông đến 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dài lâu. Ngoài máy nhổ lông vịt, chúng tôi còn cung cấp lò quay vịt, các thiết bị khác để mở quán vịt nướng, vịt quay

cách làm nước chấm gà nướng1

>>>Hướng dẫn làm gà chiên bằng bếp chiên gà rán ngon như KFC

LIÊN QUAN VỀ CÁC MÓN ĂN TỪ GÀ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Máy vặt lông gà vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy